Chúng tôi là ai?

Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC có đội ngũ chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo mang lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng và vượt trội. Sự cống hiến và tận tâm của họ đã góp phần đưa chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo có uy tín hàng đầu. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu bằng cách đáp ứng mọi nhu cầu vô hạn của mọi đối tượng khách hàng.

Hello
Everyone

Our
Company

Tầm nhìn

Vượt qua mọi giới hạn và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của ngành thời trang Việt Nam bằng những chiến lược đầu tư dài hạn.

Our
Company

Sứ mệnh

Với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, kết hợp với kinh nghiệm quốc tế dày dặn, chúng tôi sẽ đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện các dịch vụ đạt kết quả tối ưu nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Our
Company

Giá trị cốt lõi

- Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công.

- Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khac biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ.

- Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn...

0.1233s