Dịch vụ CNTT

Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như; Cung cấp thiết bị máy vi tính, Sửa chữa & hỗ trợ phần mềm, Tạo tên miền & lưu trữ Email, Xây dựng hệ thống mạng, Hội nghị truyền hình, Trạm kiểm soát & hệ thống chấm công. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công phần mềm trong và ngoài nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi cung cấp tận nơi, Chỉ cần nhận được thông tin, sẽ nhanh chóng có kỹ thuật đến xử lý xự cố. Hạn chế tối đa các rủi ro hoặc hư hỏng linh kiện trong quá trình vận chuyển, giá thành hợp lí đối với từng đối tượng khách hàng. NBC Consulting and Services sẽ đảm bảo hệ thống IT của khách hàng vận hành một cách tốt nhất.

Thiết Kế - Bảo Trì
Phát Triển Web

Là chủ doanh nghiệp bạn luôn mong muốn có lượng người truy cập web nhất định. Để có được điều đó bạn phải luôn cập nhật nội dung và không để xảy ra lỗi trên website. Có như vậy người dùng mới nhớ và quay lại tìm kiếm thông tin mới ở lần sau. Vì vậy, các website cần phải được duy trì và đó là việc rât quan trọng. Nếu bạn không quen với việc cập nhật hoặc không đủ thời gian để làm việc này thì chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Những gì bạn cần làm là chỉ cần chú ý đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lập Trình Phần Mềm
Ứng Dụng Điện Thoại

Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet, hướng tới mục tiêu là một trong những công ty đối tác mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng thông qua việc tăng doanh số bán hàng online và nhận diện thương hiệu.

Cung Cấp Tên Miền
Host Mail - Host Web

NBC Media & Travel cung cấp tên miền, không gian lưu trữ website, email trên máy chủ cấu hình lớn với đường truyền Internet tốc độ cao.

- Tên miền được dùng để định danh mỗi website trên internet (thay vì 1 dãy số địa chỉ IP), tên miền có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bảo hộ, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức.

- Tên miền có tính duy nhất trên toàn thế giới và tuân theo nguyên tắc đăng ký trước - cấp phát trước. Vì vậy tên miền cần được đăng ký càng sớm càng tốt, ngay cả khi doanh nghiệp chưa có kế hoạch phát triển website.

- Lưu trữ Website, Email

- NBC Media & Travel cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, băng thông lưu chuyển dữ liệu hàng tháng vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu các khách hàng có lượng lưu trữ lớn trên Web hosting nhưng ít giao dịch trên Website hoặc Mail

- Dịch vụ hosting cung cấp không gian lưu trữ Website, Email của khách hàng trên máy chủ cấu hình lớn với đường truyền Internet tốc độ cao.

- Hệ thống máy chủ hosting được đặt dưới hệ thống bảo mật, Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.