Truyền Thông - Quảng cáo

Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào chiến lược Truyền thông - Quảng cáo ngắn và dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dịch vụ viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.

Xây Dựng Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, Công ty CP Dịch vụ Tư vấn NBC đã thực hiện thiết kế và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho hơn 50 khách hàng lớn. Một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Chúng tôi cam kết đảm bảo thành công cho các bạn thông qua các dự án.

THIẾT KẾ IN ẤN

- Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

-  Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho quyển profile & brochure được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

-  NBC Consulting and Services đáp ứng mọi nhu cầu in ấn profile & brochure chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in hồ sơ năng lực tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật

Tổ Chức Sự Kiện

Với đội ngũ nhân lực dồi dào và kinh nghiệm, Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC cung cấp quy trình tổ chức các sự kiện hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách mới mẻ, sáng tạo và đầy hấp dẫn. Các sự kiện lớn được các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo.

Digital marketing

Trong thời đại mới, Tiếp thị trực tuyến đóng vai trò quan trọng không kém gì công việc tiếp thị và quảng bá thương hiệu truyền thống. 
Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khảo sát thị trường trực tuyến và tiếp thị trực tuyến sẽ tư vấn và thực hiện các chiến dịch tiếp thị Internet với mọi quy mô ngân sách khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của NBC Consulting and Services đó là sáng tạo cho thương hiệu số đồng hành với kinh nghiệm 5 năm thực hiện khảo sát và thực hiện các chiến dịch quảng bá trực tuyến.
Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý và phát triển các chiến dịch Internet marketing hiệu quả và sáng tạo với chi phí thấp nhất trong ngân sách.

Chương Trình Truyền Hình
Dịch Vụ Báo Chí

Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình  - Báo chí mà doanh nghiệp đang hoạt động. Chúng tối sẽ tư vấn rất chi tiết và chính xác về kế hoạch truyền thông của bạn. Chúng tôi có đầy đủ thông tin và công cụ giúp doanh nghiệp chọn chính xác các đầu báo,  thể loại phim quảng cáo, kênh truyền hình, chương trình và khung giờ phát sóng hiệu quả nhất.

Thiết Kế Xây Dựng
    Trang Trí Nội Thất

Với tinh thần năng động sáng tạo dầy dạn kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi yêu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thi công các dự án, kể cả công tác sửa chữa khắc phục sự cố công trình. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất cho mọi công trình.

Studio

Studio của Công ty CP Dịch vụ Tư Vấn NBC không đơn thuần chỉ tạo nên những bức ảnh cưới ấn tượng, gợi cảm, lãng mạn mà trong bất cứ thể loại nào, cho dù là ảnh cưới, ảnh chân dung nghệ thuật cá nhân hay gia đình, ảnh sự kiện, ảnh thời trang, sản phẩm quản cáo… Gói trọn trong những bức ảnh để truyền đi những thông điệp lớn.